Nâng cơ bằng công nghệ Ultherapy có lợi ích tốt thật không?

Cập nhật ngày: 06/03/2020
Rate this post

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Hiện nay tôi đang có đề xuất muốn xóa mờ những vết nhăn trên da, tôi nghe nói Ultherapy là công nghệ mang lại lợi ích tốt xóa nhăn rất thấp. Vậy tôi muốn hỏi, nâng cơ bằng kỹ thuật Ultherapy có lợi ích tốt thật không?(Hoàng Lan Anh, Ninh Bình)

Nâng cơ bằng công nghệ Ultherapy

Nâng cơ bằng khoa học Ultherapy giúp chống lão hóa da tác dụng tốt

Trả lời:

Chào Lan Anh! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến mục chuyên gia trả lời của chúng tôi. Với Tình trạng của bạn, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Bạn hiểu biêt gì về khoa học nâng cơ trẻ hóa da Ultherapy?

Nâng cơ trẻ hóa bằng kỹ thuật Ultherapy là khoa học nâng cơ, trẻ hóa, xóa nhăn Hiện đại của Mỹ. Nâng cơ bằng công nghệ Ultherapy là khoa học nâng cơ đã được FDA chứng nhận an toàn và tác dụng tốt trong việc xóa mờ những vết nhăn nheo, vết rạn nứt, chân chim trên da. Cùng lúc cải thiện là da chùng nhão, chảy sệ, da nhăn nheo giúp chúng được săn chắc và căng mịn hơn.

Không xâm lấn, giải phẫu, không tiêm chích, khoa học nâng cơ trẻ hóa xóa nhăn Ultherapy vẫn có thể giảm đến tối đa 80 – 90% những vết nhăn nheo, rạn nứt trên da nhờ ứng dụng dòng điện xoay chiều để tạo ra các tia sóng siêu âm hội tụ RF. Những tia sóng siêu âm hội tụ RF này sẽ được chiếu trực tiếp đến lên vùng da thích trẻ hóa, xóa nhăn. Sau đấy nhanh chóng đi qua da, qua lớp biểu bì đến lớp trung bì. Tại độ sâu 4,5mm dưới da với nhiệt đội trong khoảng 60 – 70 độ. Tại đây những tia sóng siêu vi điểm sẽ mở màn quá trình làm mới và phục hồi những liên kết collagen và elastin bị đứt gãy, hư tổn, Nguyên nhân khiến da bị chùng nhão, nhăn nheo và chảy sệ. Từ đó mang lại làn da săn chắc, căng mịn và trẻ trung rạng rỡ hơn.

Chỉ sau 1 liệu trình duy nhất chỉ 60 phút, nâng cơ bằng kỹ thuật Ultherapy đã có thể giúp làn da của thanh niên hóa nay đến 10 độ tuổi, các vết rạn nứt, vết chân chim, hay những nếp nhăn địa chỉ khóe mắt hõm má đề sẽ được xóa mờ từ 80 – 90%. Và phiếu kết quả này sẽ còn tiếp tục cải tạo trong khảng 3 – 6 tháng tiếp đó.

Nâng cơ bằng công nghệ Ultherapy

Nâng cơ bằng công nghệ Ultherapy có xóa sạch được các vết nhăn da mặt không?

Lan Anh thân mến! Nâng cơ bằng kỹ thuật Ultherapy là công nghệ nâng cơ trẻ hóa xóa nhăn không xâm lấn, không giải phẫu. Chính Vì vậy việc cải thiện được 80 – 90% những vết nhăn nheo rạn nứt và hiện tượng da mặt chùng nhão chảy sệ đã là điều vô cùng tuyệt vời rồi. Hơn nữa sau 3 – 6 tháng sau đó tiến hành nâng cơ trẻ hóa làn da sẽ được tiếp tục cải thiện.

Nâng cơ bằng công nghệ Ultherapy có xóa sạch được những vết nhăn da mặt không? Trường hợp ngay sau đó tiến hành nâng cơ thì chỉ có thể cải thiện được 80 – 90%. Còn trong khoảng 3 – 6 tháng tiếp theo những vết nhăn có xóa sạch được không còn phụ thuộc vào Tình trạng da nhăn của bạn ở mức độ nào và trình độ bình phục của làn da là thấp hay không.

Nâng cơ bằng công nghệ Ultherapy

tiến trình nâng cơ được những bác sĩ trực tiến làm

công nghệ Ultherapy là khoa học nâng cơ, trẻ hóa, xóa nhăn Hiện đại đã được Mỹ chuyển giao độc quyền cho TMV Nevada. Nếu bạn thực sự lưu ý và muốn được tư vấn chị tiết về hiện tượng da nhăn nheo, chảy sệ của mình thì có thể đến trực tiếp TMV Nevada hoặc liên hệ với tổng đài trả lời miễn phí 1800.2045 của TMV Nevada để được cung cấp nhanh nhất. Chúc bạn luôn luôn xinh đẹp và thành công.

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
Từ khóa
X
️🎯 Đừng bỏ lỡ
Chat với chuyên gia