[Hướng dẫn] Phân biệt mặt nạ HA thật và giả

Cập nhật ngày: 06/03/2020
Rate this post

Mặt nạ HA đến từ Trung Quốc đang rất hot trên thị trường thời gian gần đây. Thế nhưng liệu chị em đã biết cách phân biệt mặt nạ HA thật và giả chưa?

CÁCH PHÂN BIỆT MẶT NẠ HA THẬT VÀ GIẢ

Mặc dù mặt nạ HA có giá thành khá rẻ và được bày bán tràn lan trên thị trường. Nhưng liệu trong đó có lẫn hàng giả không? Cách phân biệt mặt nạ HA thật và giả như thế nào.

phân biệt mặt nạ HA thật và giả

Phân biệt mặt nạ HA thật và giả

Với thực trạng mỹ phẩm làm đẹp được bày bán rộng rãi ở Việt Nam hiện tại, việc mua sắm ở một địa điểm bán hàng xịn, có nhân viên tư vấn da kĩ càng sẽ tránh được nhiều rủi ro tổn thương da vì việc sử dụng hàng nhái gây ra. Hơn nữa vì mức giá của loại mặt nạ HA không cố định nên hãy cẩn thận với những lời chào mời chọn mua mặt nạ HA giá rẻ do bạn sẽ rất khó phân biệt được mặt nạ HA thật và nhái. Hãy luôn là quý khách thông minh.

Một vài mẹo nhỏ bạn nên có để phân biệt mặt nạ HA thật và giả:

  • Về mặt cảm quan: Sản phẩm kém chất lượng thường có mùi khá nồng, không dễ chịu khi ngửi. Ngửi lâu sẽ khiến bạn đau đầu. Và đặc thù chúng chỉ có thể giữ mùi thơm trong thời gian khá ngắn.
  • Về hình thức: Trên bao bì có in trực tiếp đến mã code. Còn hiện tượng mã code được in lên giấy rồi dán đè nên thường không đảm bảo

Những điều cần lưu ý: Hầu như chúng ta có thể check mã code để tìm ra được sản phẩm thật hay nhái, nguồn gốc ở đâu. Một mẹo rất hay đó là bạn chỉ mong muốn nhớ câu “chẵn nhân ba cộng lẻ” sau đấy cộng với số cuối cùng, nếu tổng là 0 thì là hàng thật còn khác 0 rất dễ là hàng kém chất lượng.

Công nghệ nâng cơ Ultherapy trẻ hóa da không cần phẫu thuật, không tiêm thuốc, không nhất thiết dành nhiều thời gian tập thể thao hay ăn kiêng, liệu trình ngắn, kết quả nhanh và trong khoảng thời gian dài. Để được giải đáp thắc mắc về phân biệt mặt nạ HA thật và giả hoặc về dịch vụ nâng cơ trẻ hóa da toàn thân Ultherapy, vui lòng liên hệ tới số Hotline: 1800.2045 hoặc bạn có thể ĐỂ LẠI THÔNG TIN để nhân viên của Nevada liên hệ tư vấn sớm nhất có thể.

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
Từ khóa
X
️🎯 Đừng bỏ lỡ
Chat với chuyên gia